Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng – dự án hot nhất thành phố biển

Dự án Tháp đôi Twin Towers Đà Nẵng nằm tại vị trí không thể đắc địa hơn với 4 mặt tiền trên giao lộ của các tuyến đường Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp view trực diện bãi biển Mỹ Khê – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng có vị trí tốt

Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng

Toà tháp đôi Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng là một trong những toà Condotel tiên tiến bậc nhất Đà Nẵng với vị trí đắc địa, có thể ngắm nhìn toàn bộ cảnh thành phố Đà Nẵng và bãi biển Mỹ Khê – một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam mà không gặp sự che chắn của bất cứ toà nhà nào.

Condotel Twin Towers Thành Phố Đà Nẵng là quy hợp dự án Tháp đôi tuyệt đẹp tại TP. Đà Nẵng với 4 mặt tiền bên trên lô khu đất rộng 2,1ha ở ngay gần cạnh cùng với công viên biển Viễn Đông. quy tụ Twin Towers Đà Nẵng bao gồm trung tâm thương mại, condotel và căn nhà ở thời thượng, nhưng condotel khi là đặc điểm BDS đc những khách hàng để ý nhất trên dự án.

Là tòa nhà cao top đầu tại thành phố Đà Nẵng, Twin Tower được thiết kế theo phong cách hiện đại với các dịch vụ và hệ thống nội thất chuẩn 5 sao mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng, đẳng cấp và sang trọng nhất.

Thiết kế nội thất không thể hoàn hảo hơn tại tòa khách sạn Twin Tower

Là dự án BĐS nghỉ dưỡng hướng tới đối tượng khách nghỉ dưỡng, lưu trú thuộc phân khúc cao, sở hữu nguồn tài chính giàu có nên khi đến đây du khách sẽ có được những cảm nhận trên cả tuyệt vời bởi những dịch vụ hoàn hảo cùng tầm nhìn rộng lớn về phía biển Đà Nẵng.

Toàn bộ không gian các căn hộ Twin Tower Đà Nẵng đều sở hữu phong cách thiết kế sang trọng, đúng theo tiêu chí mà chủ đầu tư đã đưa ra làm yêu cầu đối với các kiến trúc sư của mình. Tại đó, các chi tiết đều được chăm chút tỉ mỉ, đảm bảo sự hoàn hảo trong mọi góc của căn phòng và để làm được điều đó thì toàn bộ hệ thống nội thất được thiết kế theo gam màu đồng nhất, nhập về từ các thương hiệu lớn trên toàn thế giới.

Xem thêm: CONDOTEL TÒA THÁP DÔI TWIN TOWER ĐÀ NẴNG THỔI BÙNG NGỌN LỬA MỚI