Tòa tháp đôi Twin Tower Đà Nẵng – bừng sáng thế giới giải trí

Với sự phát triển đột phá và tư duy sáng tạo hàng đầu, các hạng mục tại siêu Tổ hợp du lịch và giải trí hàng đầu Đông Nam Á Tòa tháp đôi Twin Tower Đà Nẵng đang dần hình thành nên một hệ sinh thái du lịch tổng thể tự tạo, góp phần biến Đà Nẵng – Hội An trở thành sự lựa chọn tuyệt hảo cho du khách trong và ngoài nước. Dự kiến đây sẽ là một trong những địa điểm giải trí tầm cõw thế giới.

Địa điểm vàng của Tòa tháp đôi Twin Tower Đà Nẵng

Twin Towers Đà Nẵng

Cocobay Towers Đà Nẵng được phát triển toàn diện bởi Tập đoàn Empire – Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam mang sứ mệnh nâng tầm du lịch Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng trên Thế giới. Với chiều cao gần 200m, dự kiến khi hoàn thành Cocobay Twin Towers sẽ là tòa tháp đôi sở hữu cầu pha lê cao nhất thế giới.

Đặc biệt, nằm ngay vị trí đắc địa tại cửa ngõ tuyến phố đi bộ thuộc siêu Tổ hợp Du lịch & Giải trí Cocobay – Cocobay Towers kiến tạo một hình ảnh nên thơ với hai tòa condotel được thiết kế sang trọng, có tầm nhìn hướng ra bãi biển đẹp nhất hành tinh và 2 sân golf xanh mát.

Khu tổ hợp vui chơi giải trí lớn nhất từ trước tới nay

Giữa vùng đất Đà Nẵng- Hội An xinh đẹp được UNESCO công nhận là di sản văn hóa của thế giới, Cocobay Towers hiện lên như một kiệt tác hòa quyện tinh tế giữa giá trị truyền thống và hiện đại, giữa mỹ thuật và khoa học. Cocobay Towers trở nên ấn tượng hơn bởi điểm nhấn là chiếc cầu pha lê Sky Bridge quyến rũ, ôm trọn và nối kết 2 đỉnh tòa tháp. Với chiều cao gần 200m, dự kiến khi hoàn thành Cocobay Towers sẽ là tòa tháp đôi sở hữu cầu pha lê cao nhất thế giới
Tòa tháp đôi Cocobay Towers không chỉ là một kỳ quan đẩy lùi mọi giới hạn trong kiến trúc và xây dựng, một công trình được phát triển bởi các “Top brand”, nơi hội tụ của “Top star”, Cocobay Towers Đà Nẵng còn mang đến cho chủ nhân của các căn hộ những tiện ích đẳng cấp lần đầu xuất hiện tại Việt Nam mà chưa dư án nào có được.

Đây cũng là nơi để du khách phiêu lưu và trải nghiệm nhiều tiện ích xa hoa như: hồ bơi vô cực, nhà hàng 360 độ trên không, thang máy pha lê Panorama cao nhất tại Việt Nam và một đại trung tâm thương mại đông vui bậc nhất miền Trung.

Xem thêm: DỰ ÁN TÒA THÁP ĐÔI TWIN TOWERS – GIẢI TRÍ ĐỈNH CAO